ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 22-28 กุมภาพันธ์ 2564

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การต้องเลือกสิ่งที่สำคัญต่อชีวิต ซึ่งจะส่งผลต่อคุณอีกยาวไกล แต่ก็ไม่ง่ายต่อการทบทวนและตัดสินใจ ใจลึก ๆ ของคุณอาจยังไม่พร้อมจะเลือกอะไรสักอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands มักจะพยายามจัดการชีวิตให้ดีที่สุด แต่ก็จะมีเรื่องอื่น ๆ เข้ามาแทรกแซง ทั้งตัวบุคคลและสถานการณ์ อย่างไรก็ตาม จะเข้าใจกันมากกว่าที่ใครจะมาทำให้ร้าวฉาน

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ระวังความทุกข์จากการเงินที่ง่อนแง่น ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นทันทีทันควัน ภาระหนี้สินที่ถึงรอบเวลา แต่แม้จะหนักใจแค่ไหนก็ต้องหามาชดใช้

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles มีเรื่องยุ่งยากจุกจิก พยายามอย่างไรก็ยังต้องวุ่นอยู่กับเรื่องเดิม ๆ เหมือนไม่มีความคืบหน้า มีปัญหาที่แก้ไขไม่แล้วเสร็จสักที

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords อยู่ในสภาพเหมือนโดนมัดมือชก ไม่มีทางเลือกที่จะทำอะไรได้มากกว่าที่เป็นอยู่ ต้องอดทนอดกลั้นกับผู้อื่น จำใจในเงื่อนไขที่ต้องรับ

          คำแนะนำพิเศษ Temperance แม้สถานการณ์ยังไม่ปลอดโปร่ง แต่ก็มีเกณฑ์การโยกย้าย หรือการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตขึ้นในเร็ววันนี้ การอดทนประคับประคองตัวเองไป จะให้ผลดีกับชีวิตคุณในภายภาคหน้า

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords มีปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ความเครียด ปัญหาที่รุมเร้าในจิตใจ มีเรื่องให้คิดเยอะมาก ๆ ญาติพี่น้องอาจนำความวุ่นวายมาให้

ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles ได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ทิศทางความสัมพันธ์จะให้ความอบอุ่นมั่นใจมากขึ้นเรื่อย ๆ จะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป มักได้คู่บุญคู่กัลยาณมิตร ส่วนถ้าต่างคนต่างใช้ชีวิตห่างไกลจะได้คิดถึงกันบ่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะมีปัญหาฉุกละหุกเฉพาะหน้า เกิดค่าใช้จ่ายนอกการวางแผน จำเป็นต้องหมุนเงินเหนื่อยหน่อย หากจะซื้อของชิ้นใหญ่ควรประเมินกำลังให้ดี
          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ต้องได้ใช้ศักยภาพของตัวเองเต็มที่ เจอสถานการณ์ที่ต้องเข้าไปจัดการอย่างมืออาชีพ บางคนอาจจะว่าคุณจุกจิก แต่ก็ช่วยไม่ได้ เพราะอย่างไรก็ต้องให้งานคืบหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death ข่าวร้าย ความสูญเสีย การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของการเงิน ชีวิต ควรดูแลสุขภาพ อุบัติเหตุ ทั้งของตนเองและบุคคลที่เกี่ยวข้องในชีวิตส่วนตัว

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords หาเวลาผ่อนคลายบ้าง คุณอาจเครียดและเหนื่อยมากเกินไป บางเวลาก็ต้องให้ตัวเองได้อยู่นิ่ง ๆ และปรับตัวเข้ากับจังหวะชีวิตใหม่ ๆ ปัญหาสุขภาพไม่ใช่เรื่องควรล้อเล่นกับมัน

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands (กลับหัว) สิ่งที่ดูเหมือนมั่นคง ความจริงอาจไม่ใช่ ไม่เหมือนในสายตาใครต่อใคร อาจมีสถานภาพที่อธิบายยาก จะว่าลงตัวก็ไม่ใช่ แต่จะไปที่อื่นก็ยังไม่มีช่องทาง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คนที่เป็นแรงใจ ปรึกษาหารือกันได้ ใครที่อยู่เคียงข้างคุณจริง ๆ ในเวลาที่มีความทุกข์ คนคนนั้นอยู่ไหน นั่นล่ะคือคำถามข้างใน ทำไมยังหากันไม่เจอ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ตกในสถานะต้องรอเงิน ต้องอดทน เหมือนคนที่กำลังพยายามโฟกัสไปที่แสงสว่าง ท่ามกลางความขรุขระ ปัญหาเศรษฐกิจที่ยังรุมเร้าอยู่ เป็นช่วงที่จะหมดกำลังใจง่ายกว่าปกติ

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords จะมีสถานการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่รบกวนคุณ ประเภทเสียงลือเสียงเล่าอ้างต่าง ๆ นานา การติฉินนินทาบ้าง การวิพากษ์วิจารณ์ที่ไม่เป็นประโยชน์บ้าง แต่ถ้าไม่หวั่นไหวตามมากนัก คุณก็อยู่ของคุณได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ต้องการจะหาที่สงบใจ อยากพักผ่อน อยากคลายเครียด แต่การเดินทางก็ยังไม่สะดวก จะหลบไปทางไหนก็เหมือนไม่ได้มีอะไรดีขึ้นเลย

          คำแนะนำพิเศษ Strength แม้สถานการณ์ช่วงนี้ต้องปะทะคะคาน มีเรื่องยื้อกันไม่จบง่าย แต่ถึงที่สุดคุณก็จะยืนหยัดอยู่ได้ ขอแค่อย่ากดดันตัวเองเกินไป รักษาไฟที่จุดอยู่แล้วอย่าให้มอดดับ รอรับมือกับศึกยาว ๆ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands กระฉับกระเฉงไว้ ถ้าขี้เกียจจะเป็นทุกข์ แต่ถ้าสนุกกับงานก็จะได้อะไรดี ๆ มากมาย งานจะเป็นตัวขับเคลื่อนอย่างหนึ่งให้ชีวิตมีจุดสมดุลได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups จิตใจอาจไม่นิ่งพอ มีความพึงพอใจใหม่ ๆ เกิดขึ้น หรือหวนกลับไประลึกถึงคนในอดีต มีความปรารถนาอันลึกลับ อยากจะมีชีวิตรักที่สมบูรณ์แบบ แต่ก็แอบสนใจใครใหม่ ๆ 

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ระวังการตกในสถานการณ์ลำบาก มีเรื่องที่ทำอะไรมากไม่ได้ จำเป็นต้องเสียสตางค์ทั้งที่ไม่เต็มใจ หากมีคดีความ กรณีพิพาทใด ๆ จะต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงมาก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีงานงอก มีหน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้น แต่หากเป็นธุรกิจส่วนตัวถือว่าเป็นข่าวดี เพราะจะมีรายได้สมเหตุสมผล จะได้คนเข้ามาช่วยเหลือกิจการ มีลูกน้องลูกจ้างเพิ่มอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant จำเป็นต้องฟังคนที่น่าเบื่อ หรือร่วมงานกับคนมีความคิดตกสมัย พยายามนำสิ่งเก่า ๆ กลับมาใช้อย่างดื้อรั้น ทั้งที่ใช้การอะไรไม่ได้อีกแล้ว

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ระวังเรื่องคำพูดจา การสื่อสารยังจะขัดข้องง่ายในช่วงนี้ พยายามคิดก่อนพูด อะไรที่เข้าใจไม่ตรงกันให้รีบเช็กรีบสอบถาม ความสัมพันธ์จะเกิดจุดร้าวได้ถ้าไม่รีบเคลียร์เสียก่อน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Swords จะได้ตัดสินใจอย่างเข้มแข็งและกล้าหาญ ไม่ว่าจะเพื่อการเดินหน้าหรือถอยหลัง ต้องตกลงใจเพื่อให้ได้รู้กันไปข้าง หรือเป็นจุดที่ต้องเลือกข้างอย่างชัดเจนแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) ต่างคนอาจจะอารมณ์ปรวนแปรพอกัน จึงมักมีคลื่นระหว่างกัน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ส่วนใครที่มีคนเข้ามาชอบ พอดูกันไปนาน ๆ ระวังการตกเป็นของเล่นทางอารมณ์

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การจัดการทรัพย์สินอย่างมืออาชีพ ได้ประเมินสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่แท้จริง บ้างจะได้เข้าโหมดเจรจาต่อรอง มีเรื่องต้องคิดต้องทำอย่างเป็นระบบ ส่วนถ้าต้องการขอสินเชื่อใด ๆ จะได้เจอกติกาเขี้ยวมาก

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ถึงที่สุดแล้วคุณจะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ลุล่วงดี มีช่องทางในการทำงานให้สำเร็จผล ส่วนถ้าตกงาน หรือมีปัญหาต้องพักจากงานใด ๆ จะได้ข้อเสนอใหม่ที่ดีกว่าเก่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เงื่อนไขที่พัวพันอยู่ มีเรื่องที่ต้องอดทนยอมรับ ควรระวังปัญหาสุขภาพตัวเองด้วย สำคัญที่ช่องท้อง อวัยวะภายใน และเรื่องความดันโลหิตต่ำ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician จะได้แรงบันดาลใจ เกิดความคิดที่เฉียบคม ได้อะไรดี ๆ เข้ามาโดยไม่คาดฝัน ดั่งเคยเปรียบว่า บางเวลาจะเหมือนการทำกำไรได้จากขยะที่คนอื่นไม่เห็นค่า นำของเก่ามารีไซเคิลจนได้ราคาสูงลิ่ว

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands ความมั่นคงของชีวิต การวางแผนเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือมองหาหุ้นส่วนที่จะเข้ากันได้ ยิ่งวางแผนไว้ในระยะยาวเท่าไหร่ยิ่งดีกับคุณเท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles การเก็บออมทรัพย์สิน การวางแผนเกี่ยวกับอนาคตอีกเช่นกัน คู่รักคู่ครองมักได้มองชีวิตไปยาว ๆ ข้างหน้า บ้างจะได้มองหาที่ทางสร้างบ้านปลูกเรือน วางแผนการอยู่ร่วมชีวิต

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles แม้ว่าจะดูมีสภาพคล่องขึ้น เงินไหลเข้า-ออกผ่านมือ แต่รายได้มาก ค่าใช้จ่ายก็มากไปตาม ๆ กัน การเงินยังมีจุดผกผัน และตึงมืออยู่อีกเป็นพัก ๆ

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาข้อขัดข้องทางเทคโนโลยีการสื่อสาร สัญญาณอินเทอร์เน็ตขัดข้อง น้ำไม่ไหล ไฟดับ พูดกันไม่รู้เรื่อง ปัญหามาจากเครื่องไม้เครื่องมือและเพื่อนร่วมงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การต้องตัดสินใจพักด้วยเหตุจำเป็น มีปัญหาสุขภาพ หรือบางโปรเจกต์จำเป็นต้องชะลอไปก่อน ชีวิตมีจุดสะดุดอยู่เป็นระยะ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups มีสิ่งที่คุณพึงพอใจอยู่เงียบ ๆ อาจเป็นความสัมพันธ์พิเศษ หรือความคิดลับ ๆ บางอย่าง แต่ตราบใดที่ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อคนอื่นก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าคุณรู้สึกว่ามันเป็นต้นเหตุของความทุกข์ใจก็ควรจะต้องจัดการกับมัน

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ความคลุมเครือ มีสิ่งที่ทำให้กังวลอยู่ในใจลึก ๆ เหมือนมีม่านหมอกคลุมไว้ มีความทุกข์หรือความระแวง ไม่แน่ใจต่อความสัมพันธ์หรือผู้คนที่คบหาอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ ไพ่ Five of Swords จำยอมต้องพ่ายแพ้ชั่วคราว หรือจำต้องปล่อยมือเขาแม้จะเสียใจ เรื่องรักไม่ใช่จังหวะที่ดีพอ ส่วนถ้ามีคู่แล้วและไปสร้างสัมพันธ์ใหม่ อย่างไรก็ต้องเลิกรา

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จริง ๆ แล้วจะมีทรัพย์สินไม่เดือดร้อน เพียงแต่มักต้องได้ช่วยเหลือดูแลผู้อื่น หรือมีภาระที่ยังจะต้องใส่ใจ ไม่ง่ายที่จะใช้เงินทองอย่างมีความสุขอยู่เพียงลำพัง

          ธุรกิจ การงาน The Magician หากมีการเริ่มต้นลงทุนธุรกิจใด ๆ จะเป็นไปโดยราบรื่น มีแรงบันดาลใจที่ดี ในช่วงนี้ยังดีสำหรับการแปรความคิดสร้างสรรค์เป็นทุน จะได้ใช้ไหวพริบอย่างชาญฉลาด ทำให้งานลุล่วง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ระวังความเหนื่อยใจ มีปัญหาในชีวิตคู่ หงุดหงิดกับสถานการณ์ที่ดูไม่มีความคืบหน้า หากคบกันอยู่ดี ๆ ระวังอารมณ์ที่จะขุ่นมัวปรี๊ดขึ้นมา

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands จะมีข่าวดีมาในเร็ววัน หากทำธุรกิจส่วนตัวจะเป็นระยะเวลาของแรงบันดาลใจ ได้รับความร่วมมือจากคนรอบตัว และยังเด่นในการทำกิจกรรมกับกระแสที่อินเทรนด์ด้วย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ระวังความห่างเหิน การพลัดพรากจากสิ่งที่รัก การจำเป็นต้องเดินทางบนถนนที่ทุรกันดาร มีแนวโน้มจะอกหักได้ง่าย เรื่องการหย่าร้างอาจชัดเจนขึ้นทุกวัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups อาจได้เปลี่ยนความสัมพันธ์จากแฟนเป็นเพื่อน หรือจากเพื่อนเป็นแฟน แม้ไม่ได้รักกันหวือหวา แต่ก็จะได้เกื้อกูลกันดี สิ่งที่มอบแก่กันคือของขวัญที่มีค่าในความรู้สึก

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles มีโอกาสทำกำไร ได้รายได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยมากขึ้น หากมีแผนธุรกิจใด ๆ ช่วงนี้จะเป็นที่เหมาะสมสำหรับการตั้งต้นใหม่ ส่วนถ้าต้องใช้จ่ายกับบ้านเรือนครอบครัวจะนำความพึงพอใจมาให้

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant หากจะสมัครงานใหม่ให้ดูบริษัทที่เป็นองค์กรเก่าแก่ หรือเป็นธุรกิจในครอบครัว มีประวัติความเป็นมายาวนาน จะได้ใช้ประสบการณ์ระหว่างคนสองรุ่นจูนเข้าด้วยกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands (กลับหัว) ในโลกนี้ไม่มีอะไรที่เรียกว่าความมั่นคงแท้จริง และบางครั้งความมั่นคงทางวัตถุไม่ได้ให้หลักประกันทางใจ ถ้าคุณเข้าใจความหมายนี้ อาจมีจุดที่ต้องทบทวนชีวิตตัวเองใหม่

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups คนเราฝันหวานได้ แต่การอยู่บนพื้นฐานข้อเท็จจริงก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่างที่บอกเสมอว่า สิ่งที่ดูสวยงามระยิบระยับแต่ไกล คิดว่าเป็นแสงดาวพราวพราย อาจเป็นแค่ป้ายไฟร้านลาบข้างถนนก็ได้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ปัจจุบันได้อย่างชัดเจน จำเป็นต้องปรับทัศนคติ อยู่กับข้อเท็จจริงที่เจ็บปวดไปก่อน รอเวลาล่มสลายที่จะมาถึง ไม่ก็ผ่าตัดกันให้จบ ๆ ไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords มาถึงจุดที่ใกล้แตกหัก หรือไม่ก็ต้องถอยให้กันไปก่อนคนละก้าว คู่รักมีปัญหากันอย่านิ่งนอนใจ เรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ เรื่องไม่เป็นเรื่องก็เป็นเรื่องได้

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups มีเกณฑ์ได้ข่าวดี มีการชดเชยย้อนหลัง ได้ค่าตอบแทนจากสิ่งที่เคยทำมา บ้างจะเจอเงินที่ซ่อนไว้จนลืม บ้างจะได้รับการติดต่อจากลูกหนี้ มีคนช่วยเหลือเกื้อกูลในยามต้องการ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles งานที่เกี่ยวกับที่ดินอสังหาฯ จะกลับมาเคลื่อนไหว บ้างจะได้รับเงินก้อนใหญ่จากครอบครัวให้เป็นทุน ถ้ากำลังวางแผนธุรกิจการงานจะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา สิ่งที่หวังจะค่อย ๆ ชัดเจนมั่นคงขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords มีข้อสัญญาผูกมัด บางครั้งยังหมายถึงพันธนาการใจ การปิดประตูขังตัวเองไว้ในโลกแคบ ๆ เก่า ๆ และตกในความเศร้าที่ไม่อาจแก้ไขเยียวยา

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords จงมองหาแสงสว่าง แม้ว่ามันจะดูริบหรี่แค่ไหน อย่าเพิ่งละทิ้งความหวัง แม้จะไม่มีอะไรเร็วดั่งใจ การพยายามข้ามฝ่าอุปสรรคไปจะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และในที่สุดจะได้ถึงปลายทาง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ความตึงเครียดทางอารมณ์ เริ่มกลับมาขุ่นมัวกับผู้คนอีกครั้ง มีปัญหากับเรื่องต่าง ๆ ที่จัดการแก้ไขไม่ได้ แต่อะไรที่อยากให้เกิดเร็ว ๆ กลับมีเหตุล่าช้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ยังจะมีความหม่นมัว ความเหงา หรือสภาวะจิตใจปรวนแปรขึ้นมาได้อีก คู่รักมักมีปัญหาความไม่ไว้วางใจ เกิดความระแวงต่อกัน แม้อยู่กันดูราบรื่นดี แต่ข้างในยังมีพายุก่อตัวอยู่เงียบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ถ้าเดือดร้อนจะมีผู้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล ส่วนถ้าต้องการทำธุรกรรม การกู้ยืม การขอสินเชื่อ การใช้เครดิตใด ๆ จะได้ดั่งใจหวัง ช่วงนี้การเงินคุณน่าจะดีเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles จะมีงานเพิ่ม และได้เงินเพิ่มตามไปด้วย มักได้โอกาสจังหวะดี สิ่งที่ทำเล่น ๆ จะเป็นประโยชน์จริง ส่วนถ้าต้องการลงทุนลงเงินอย่างไร ช่วงนี้จะได้จังหวะโอกาส มีคนปรารถนาดีต่อคุณมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ภายนอกสดใส ข้างในยังมีความเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยว อยู่กับความแปลกแยกที่ไม่อาจจะแก้ไขได้ ยังมีความกังวลอย่างลึกซึ้งในจิตใจ หรือคล้ายคนที่หลงทางเป็นช่วง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords หากมีปัญหาเกินรับมือไหวให้มองหาคนที่จะช่วยเหลือคุณได้ เป็นคนที่แข็งแกร่งกว่า อยู่ในสถานะตำแหน่งสูงกว่า มักมีอิทธิพลต่อคนรอบข้างอย่างเห็นได้ชัด อาจเป็นคนที่คุณนับถือเขาอย่างจริงใจ แม้ไม่ได้รักแบบอื่นก็ตาม

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ความหวังในอนาคต การคาดการณ์เกี่ยวกับตัวเลขใหม่ ๆ ส่วนถ้าได้ใช้จ่ายกับการกุศล การทำบุญ กิจกรรมสาธารณะ จะเป็นสิ่งที่ดีงาม นำความสุขมาให้ได้อีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands จะเป็นช่วงเหนื่อยมาก แต่ก็ต้องประคองกันไปให้ถึงฝั่ง ความสัมพันธ์มีทั้งส่วนที่รู้สึกว่าเป็นภาระหน้าที่ แต่ก็มีความมั่นคงอย่างมาก หากต้องการจะเพลิดเพลินใจกว่านี้ ต้องหาเวลาอยู่กันลำพังสักหน่อย

          สถานการณ์การเงิน The Empress จะได้รับผลตอบแทนจากสิ่งที่ทำมา ได้วางแผนเกี่ยวกับทรัพย์สิน ถ้าคิดจะซื้อ-ขายทรัพย์อสังหาฯ ใด ๆ จะได้ข่าวดีในไม่ช้า การเงินที่เคยมีปัญหาจะค่อย ๆ คลี่คลายไปได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะได้ทำงานที่รักที่ชอบ มีความเพลิดเพลินใจ ได้พบปะกับคนที่รักใคร่ชอบพอ แม้ยังเดินทางไกลไม่ได้ แต่ก็จะได้จังหวะที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ เรื่องเหนื่อยจะค่อย ๆ ผ่อนคลาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun (กลับหัว) ปัญหาอาจซ่อนอยู่หลังฉาก หรือกับคนบางคนใกล้มากก็ร้อนมาก มีระยะกันสักหน่อยจะอุ่นได้ในอุณหภูมิเหมาะสม ดูทิศทางลมดี ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Temperance จำเป็นต้องปรับตัวไปกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งดีและร้าย ถึงจะฝืนความรู้สึกแค่ไหน แต่การมีความอดทน มานะ เดินไปข้างหน้าได้ทีละก้าว ก็ดีกว่าจะจมปลักอยู่กับที่เก่า (ใช่หรือไม่)

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool เดินไปข้างหน้าเถอะ แม้จะดูเสี่ยง มีความไม่แน่นอน ไม่รู้ว่าอะไรรออยู่ข้างหน้า แต่คุณจะค่อย ๆ เห็นขวากหนามชัดขึ้นทุกที และจะรู้วิธีเดินเลาะขอบเหวไปได้ในที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess อาจมีความสัมพันธ์ซับซ้อนกว่าใครจะเข้าใจ แต่หากมีใครอยู่ในชีวิตตอนนี้ ดูกันให้ดี ๆ ลึก ๆ ใช้สัญชาตญาณประเมินสถานการณ์ด้วย เรื่องทุกข์โศกจะผ่านไปถ้าตัดใจได้จริง

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles สำคัญที่เป้าหมายและการจัดการ แต่หากมีปัญหาจะได้รับการปัดเป่าแก้ไข จะได้วางแผนเรื่องงบประมาณก้อนใหญ่ หรือการเจรจาต่อรองใด ๆ จะลุล่วงดีในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีลู่ทางใหม่ ๆ จากการงาน ได้โอกาสขยับขยายช่องทาง ได้ความร่วมมือจากญาติมิตรพี่น้อง แม้จะเหนื่อยก็จะได้ผลตอบแทนเต็มที่ บางคนยังจะได้เริ่มต้นกับงานดี ๆ ที่เสนอมาถูกจังหวะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความเครียด ความทุกข์ นอนไม่อิ่มเต็ม ตกอยู่ในฝันร้ายที่ยังไม่สามารถตื่นลืมตาได้อย่างหมดจด เหมือนตัวเองอยู่อีกโลกที่หม่นมัวกว่าใครเข้าใจ

          คำแนะนำพิเศษ The Star มีความหวังกับวันข้างหน้า จงมองไปที่ขอบฟ้าแล้วรู้ว่าตัวเองยังมีแสงสว่างหลังม่านรออยู่ ทำในเรื่องดี ๆ แล้วสิ่งที่ดีงามจะตามปกป้อง ผ่านค่ำคืนมืดดำไป ดาวเหนือจะฉายส่องอีกคราว หลังดาวลับ พระอาทิตย์ยังจะกลับมาอีกแน่นอน